Logo top brands
Top Brands

[Review] 2 model máy tiệt trùng bình sữa Haenim hot nhất

[Review] 2 model máy tiệt trùng bình sữa Haenim hot nhất
5/3

Với các bà mẹ bỉm, máy tiệt trùng bình sữa đã không còn quá xa lạ nữa! Loại máy này được thiết kế dành riêng cho các bà mẹ nuôi con nhỏ bận rộn không có nhiều thời gian! Tiệt trùng bình sữa là việc làm rất cần thiết trong quá trình chăm sóc con. Nếu bình sữa không sử dụng trong 24 giờ, mẹ nên tiệt trùng chúng cẩn thận để loại bỏ các vi khuẩn có hại sinh sôi. Nếu bạn là một người quan tâm đến các món đồ công nghệ thì hẳn bạn sẽ không bỏ qua máy tiệt trùng bình sữa Haenim nội địa Hàn khi nghĩ tới. Máy tiệt trùng bình sữa Haenim thế hệ 3 đã tốt, thế hệ 4 lại còn tốt hơn, vì sao thế? Máy tiệt trùng bình sữa Haenim giữa các thế hệ có sự cải tiến gì mới? Hãy cùng Top Brands khám phá ngay nhé.

Giới thiệu về thương hiệu máy tiệt trùng Haenim

Thương hiệu này được thành lập từ năm 2013, Haenim hiện đang là một trong những thương hiệu đồ dùng cho mẹ và bé nổi bật tại Hàn Quốc. Sản phẩm đầu tiên được ra mắt thị trường của thương hiệu này là dòng máy tiệt trùng bình sữa Haenim, sau đó là hàng loạt các sản phẩm cho bé xuất hiện như: máy hút sữa, ấm đun điện, bồn tắm em bé, xe nôi, địu em bé,… Tuy có nhiều sản phẩm nổi tiếng khác trên thị trường nhưng máy tiệt trùng Haenim vẫn là sản phẩm được các bà mẹ bỉm sữa đặc biệt quan tâm và chọn mua nhiều nhất vì độ tốt và sang xịn mịn bất ngờ.

Máy tiệt trùng bình sữa Haenim Hàn Quốc
Máy tiệt trùng Haenim công nghệ Hàn Quốc

2 mẫu máy tiệt trùng thế hệ 3 và thế hệ 4 của haenim

1. Thông số kỹ thuật của 2 model Haenim 3 và 4

Thông số/Model Haenim 3 Haenim 4
Kích thước máy
(WxDxH mm)
295 x 375 x 425 295 x 375 x 428
Điện áp AC 220V 220V/ 60Hz
Xuất xứ Hàn Quốc Hàn Quốc
Chế độ sấy khô/khử trùng PTC nóng và UV hệ thống Bộ gia nhiệt PTC/ đèn UV
Công suất tiêu thụ 80W 70W (tự động)/120W (turbo)
Trọng lượng 5 kg 5.3 kg
Kết nối bluetooth Không
Chức năng Smart Không
Cảm biến nhiệt 24h
Chức năng Turbo Không
Sấy, tiệt trùng, thông gió đồng thời nhanh hơn với 3 mức thời gian 20-40-60 phút
Khả năng tự động làm sạch Không
Đèn cảnh báo nút vệ sinh được kích hoạt sau 60h hoạt động
Cảnh báo thay đèn Không

Bảng thông số kỹ thuật 2 model máy tiệt trùng bình sữa Haenim 3 và 4

2. Máy tiệt trùng bình sữa Haenim 3 và 4 loại nào nên dùng hơn? So sánh

  • Khả năng làm sạch và loại bỏ các vi khuẩn cho bình sữa và các đồ dùng mẹ và bé thì máy tiệt trùng Haenim thế hệ 4 tối ưu hơn thế hệ 3 đến 99.95%.
  • Đều thuộc dòng máy tiệt trùng bình sữa UV.
  • Máy tiệt trùng Haenim 4 tiết kiệm điện nhiều hơn Haenim thế hệ 3.
  • Các chức năng hoạt động có trên máy tiệt trùng Haenim 4 rút ngắn được thời gian khoảng 10 phút so với dòng máy tiệt trùng Haenim 3.
  • Nếu như dòng máy tiệt trùng Haenim 3 có chức năng kết nối Bluetooth giúp mẹ dễ dàng điều khiển từ xa, thì ở dòng máy tiệt trùng Haenim 4 được cải tiến thêm công nghệ tự cảm nhận và điều chỉnh nhiệt độ phù hợp trong 24h để luôn đảm bảo được nhiệt độ bên trong một cách tối ưu nhất.
  • Máy tiệt trùng Haenim 4 có thêm chức năng Turbo – đây là chế độ tự động sấy khô và tự động thông gió, có thời gian hoạt động thông minh 3 mức từ 20 – 40 – 60 phút còn dòng máy tiệt Haenim 3 trước đó không có.
  • Máy tiệt trùng Haenim 4 có chức năng làm sạch  tự động sau 60h sử dụng. Khi cần được vệ sinh máy sẽ có chức năng cảnh báo giúp mẹ nhận biết một cách dễ dàng.
  • Thiết kế cửa của dòng máy tiệt trùng Haenim 4 thông minh hơn ở chỗ không nhìn thấy được tia UV nên bảo vệ được mắt người nhìn rất tốt.
  • Nếu như model dòng máy tiệt trùng Haenim 3 có 6 lựa chọn về màu sắc thì ở dòng máy tiệt trùng Haenim 4 chỉ có 4 màu sắc.
So sánh 2 model máy tiệt trùng Haenim 3vs4
So sánh 2 model máy tiệt trùng Haenim 3vs4

Hướng dẫn sử dụng máy tiệt trùng bình sữa Haenim

1. Model máy Haenim 3

Điểu khiển cảm ứng bắng 4 nút bấm có trên thân máy hoặc sử dụng điểu khiển Bluetooth thông qua ứng dụng Haenim.

Chế độ Auto: Chế độ auto sấy khô và tiệt trùng tự động với 3 mốc thời gian lựa chọn 30-50-70 phút

Chế độ UV: chế độ diệt khuẩn với những vật ko cần sấy khô thì chỉ cần chọn mốc thời gian từ 5-10 phút để diệt khuẩn và khử trùng.

Chế độ Dry: Chế độ sấy khô tuyệt đối với thời gian 10-20-40 phút

Chế độ Storage: Chế độ tiệt trùng tự động có thể sử dụng được bất cứ lúc nào. Thời gian và nhiệt độ máy sẽ hiển thị trên màn hình của máy.

máy tiệt trùng haenim 3
Máy tiệt trùng Haenim 3

2. Model máy Haenim 4

Dòng máy Haenim 4 hoàn toàn có thể điều khiển bằng nút cảm ứng trên mặt phía trước của thân máy, ngoài những dòng máy có tích hợp chức năng điều chỉnh và điều khiển thông qua Blutooh trên ứng dụng của Haenim được tải về thiết lập trên IOS hoặc Androids .

Bước 1: Sau khi mua về, hãy kê đặt máy ở khu vực thích hợp theo không gian sống của gia đình. Lưu ý, nen tránh xa khu vực có nguồn nước ẩm ướt, nên kê máy ở những nơi khô ráo, thoáng mát để thuận tiện sử dụng.

Bước 2: Cắm nguồn điện của máy, lưu ý nên chọn nguồn điện với ổ cắm điện riêng biệt cho máy, để đảm bảo rằng trong suốt quá trình hoạt động của máy sẽ không bị ngắt quãng.

Bước 3: Kiểm tra khay đựng đồ bên trong máy đảm bảo đầy đủ, xếp đặt bình sữa, đồ dùng của mẹ và bé lên trên khay ở trong khoang chứa.

Bước 4: Nhất nút nguồn bắt đầu khởi động máy, màn hình trên bảng điều khiển ở thân máy sẽ hiển thị các chức năng (Auto: Chế độ tiệt trùng và sấy khô tự động; UV: Chế độ diệt khuẩn và tiệt trùng; Dry: Chế độ sấy khô; Storage: Chế độ tự động tiệt trùng). Lúc này ba mẹ hoàn toàn có thể lựa chọn các chức năng độc lập tùy theo nhu cầu sử dụng của gia đình (chế độ diệt khuẩn chế độ tiệt trùng hoặc chế độ sấy khô riêng). Trong trường hợp nếu mẹ sử dụng chế độ tự động tiệt trùng thì máy sẽ tự động thực hiện quá trình: tiệt trùng, diệt khuẩn, sấy khô cho đến khi hoàn thành quá trình.

Máy tiệt trùng Haenim 4

Tổng kết

Với bài viết giới thiệu về 2 dòng máy tiệt trùng của Haenim cũng như hướng dẫn cách sử dụng máy tiệt trùng một cách chi tiết và đầy đủ phía trên. Hy vọng bài viết mà Topbrands vừa chia sẽ, có thể giúp ích cho các mẹ trong quá trình chăm sóc bé.

Top Brands
Top Brands – một trang thông tin review, đánh giá trực tuyến mới mẻ, đáng tin cậy, an toàn và hoàn toàn miễn phí! Ra mắt vào năm 2022, nền tảng Top Brands được xây dựng nhằm cung cấp cho người dùng có được những trải nghiệm dễ dàng, an toàn, nhanh chóng và những kinh nghiệm hữu ích khi mua sắm hay các kinh nghiệm khác trong cuộc sống.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!