Logo top brands
Top Brands

[Review] Máy tiệt trùng bình sữa Avent Philips có tốt không?

[Review] Máy tiệt trùng bình sữa Avent Philips có tốt không?

Trẻ em luôn được chú trọng hàng đầu trong những vấn đề liên quan đến an toàn vệ sinh. Do đó các dụng cụ dùng cho bé cũng được các bậc phụ huynh khắt khe khi lựa chọn, nhất là trong quá trình làm sạch bình sữa và kháng khuẩn sau khi dùng là yếu tố hàng đầu. Máy tiệt trùng bình sữa Avent chính là một lựa chọn hoàn hảo dành cho các ba mẹ đang có con nhỏ.

Giới thiệu về thương hiệu Philips Avent

Philips Avent là thương hiệu mẹ bé đến từ Anh Quốc, chuyên cung cấp các sản phẩm không chất BPA độc hại mang lại độ an toàn và niềm tin đến người dùng.

Ngoài máy tiệt trùng bình sữa, Philips Avent còn sản xuất nhiều dòng sản phẩm khác như máy làm thức ăn và chén dĩa tập ăn, bình tập uống cho bé, bình sữa và núm ti.

Dòng sản phẩm Philips AVENT được chia thành 4 nhóm: sản phẩm dành cho thai phụ, dành trẻ sơ sinh, nhũ nhi trên 3 tháng tuổi và dành cho trẻ trên 1 tuổi.

Các dòng sản phẩm tiệt trùng bình sữa Avent Philips

Philips Avent đã cho ra đời 4 loại máy tiệt trùng bình sữa với những ưu và nhược điểm khác nhau. Để hiểu rõ về từng loại, hãy cũng Top Brand đánh giá chi tiết về từng sản phẩm này nhé!

1. Máy tiệt trùng bình sữa Avent 2 in 1

Máy tiệt trùng bình sữa Philip Avent có thiết kế và màu sắc sang trọng, nhỏ gọn, chỉ bằng 2/3 so với các dòng máy tiệt trùng khác. Máy có các nút điều khiển đơn giản, giúp bạn sử dụng dễ dàng hơn. Với máy tiệt trùng bình sữa Avent 2 in 1 bạn sẽ không tốn thời gian đun nước sôi để tiệt khuẩn,….mà chỉ cần rửa bình và núm ti rồi cho vào máy, nhấn nút, trong vòng khoảng 8-10 phút bạn đã có thể tiệt trùng được tới 5 chiếc bình và núm ti.

Máy tiệt trùng bình sữa Avent 2 in 1
Máy tiệt trùng bình sữa Avent 2 in 1

Đối với máy Avent 2 trong 1, bạn có thể tiệt trùng cả bình sữa và phụ kiện khác của các bé. Khử trùng bằng hơi nước tự nhiên, có thể tiêu diệt 99,9% các loại vi trùng có hại mà không làm hư hại hay biến dạng do nhiệt độ quá cao. Các mẹ có thể điều chỉnh thành 2 kích thước khác nhau, tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng. Chứa được 5 bình sữa và bộ máy vắt sữa, chén ăn của bé. Phù hợp cho mọi kích cỡ bình sữa kể cả các loại bình sữa của thương hiệu khác. Quá trình tiệt trùng trong 10 phút và giữ được vô trùng lên tới 24h. Hơn nữa, máy còn có chức năng tự ngắt điện để tiết kiệm điện.

2. Máy tiệt trùng bình sữa Avent 3 in 1

Được thiết kế khối hình độc đáo của máy tiệt trùng chiếm ít không gian phòng bếp nhất, đồng thời vừa khớp với các bình sữa và phụ kiện giúp bạn sắp đặt chúng dễ dàng. Cho vào hay lấy ra đều vô cùng thuận tiện.

Máy tiệt trùng sử dụng hơi nước tự nhiên để khử trùng bình sữa và các sản phẩm khác, tiêu diệt tới 99,9% các loại vi khuẩn có hại mà không sử dụng hóa chất. Là lựa chọn hoàn hảo, giúp bạn luôn an tâm bình sữa và các xông dụng cụ khác luôn được khử trùng.

Máy tiệt trùng bình sữa Avent 3 in 1
Máy tiệt trùng bình sữa Avent 3 in 1

Máy tiệt trùng sẽ giữ các vật dụng như bình sữa, đồ hút sữa, v.v được khử trùng lên tới 24 giờ nếu nắp được đóng kín. Chu kỳ tiệt trùng chỉ mất tầm 6 phút. Sau đó, máy sẽ tự động tắt, làm cho tốc độ và độ an toàn cao hơn.

Chứa lên đến sáu bình sữa thiết kế Cổ điển và Tự nhiên Philips Avent 330ml được khử trùng trong một lần. Với thiết kế dạng mở, bạn có thể dễ dàng giữ cho đế nhiệt luôn được sạch sẽ, cho phép bạn luôn khử trùng với hơi nước sạch.

3. Máy tiệt trùng hơi nước bằng điện Avent

Với thiết kế thông minh, chiếm ít không gian nhưng vẫn chứa được đến 6 bình sữa Avent. Hai chiếc giỏ bên trong bạn có thể cặp lại với nhau để tạo thành giỏ cho vào máy rửa chén, giúp việc làm sạch trước các vật dụng nhỏ như dễ dàng hơn.

Sau khi hoàn tất, vật dụng bên trong sẽ được giữ tiệt trùng lên đến 6 giờ nếu  bạn không mở nắp. Với máy tiệt trùng Avent, bạn chỉ cần mất 8 phút để tiệt trùng tất cả vật dụng đặt trong máy. Máy tiệt trùng Avent bạn chỉ cần thêm nước, đặt vật dụng cần tiệt trùng vào và bật máy.

Máy tiệt trùng hơi nước bằng điện Avent
Máy tiệt trùng hơi nước bằng điện Avent

Tiệt trùng vật dụng giúp bảo vệ bé khỏi các vi khuẩn có hại từ cặn sữa còn lại sau khi bú. Máy tiệt trùng Avent được sử dụng phương pháp tiệt trùng hơi nước tương tự như phương pháp tiệt trùng trong bệnh viện: nhanh chóng, dễ dàng, hiệu quả và không cần dùng hóa chất.

4. Máy tiệt trùng bình sữa Avent hơi nước vi sóng

Máy tiệt trùng vi sóng Avent được thiết kế vừa với hầu hết các loại lò vi sóng trên thị trường. Kích thước nhỏ, giúp bạn mang đi du lịch thuận tiện, đảm bảo rằng bạn luôn có bình sữa khử trùng. Kích thước: 166 (chiều cao), 280 (chiều rộng), 280 (chiều dài) mm.

Máy tiệt trùng vi sóng có kẹp phía bên cạnh để an toàn hơn. Chiếc kẹp được đóng nắp chặt vì vậy nước nóng không thể thoát ra ngoài khi bạn lấy máy tiệt trùng ra khỏi lò vi sóng. Bên cạnh phía tay cầm cũng được thiết kế mát hơn để giúp bạn cầm máy tiệt trùng an toàn. Đồ dùng được giữ khử trùng lên đến 24 giờ nếu  bạn không mở nắp ra.

Máy tiệt trùng bình sữa Avent hơi nước vi sóng
Máy tiệt trùng bình sữa Avent hơi nước vi sóng

Mặc dù có kích thước nhỏ, nhưng máy được thiết kế vừa với 6 bình sữa Avent. Trong khi hầu như các máy tiệt trùng vi sóng chỉ vừa với 4 bình, máy tiệt trùng vi sóng của Avent cho phép bạn khử trùng số bình sữa dùng cả ngày trong một lần dùng.

Việc tiệt trùng bảo vệ các bé tránh các loại vi khuẩn có hại khi hệ miễn dịch của bé vẫn còn yếu. Vận hành ở nhiệt độ cao hơn so với máy rửa chén, máy tiệt trùng Avent diệt 99,99% các loại vi trùng có hại và vật dụng được giữ tiệt trùng trong khoảng 24 giờ nếu nắp vẫn đậy.

Tiệt trùng cẩn thận vật dụng sẽ giúp bảo vệ các bé khỏi các vi khuẩn có hại từ cặn sữa còn lại sau khi bú. Máy tiệt trùng Avent được sử dụng phương pháp tiệt trùng hơi nước nhanh chóng, dễ dàng, hiệu quả và không cần dùng hóa chất.

Hướng dẫn sử dụng máy tiệt trùng bình sữa Avent

Cách sử dụng máy tiệt trùng bình sữa Avent
Cách sử dụng máy tiệt trùng bình sữa Avent
  • Trước tiên mẹ đổ khoảng 100ml – 120ml vào khay chứa nước.
  • Đặt bình sữa vào ngăn dưới. Nhưng lưu ý phải tách rời các bộ phận của bình sữa.
  • Đặt núm ti giả, các phụ kiện của bé vào ngăn trên rồi đậy nắp chặt.
  • Hoàn thành xong, mẹ sẽ cắm điện và bấm nút nguồn là máy sẽ tự vận hành. Mình thường để thời gian gia nhiệt của dòng máy này là khoảng 4-5 phút. Còn thời gian tiệt trùng chỉ mất 6 phút.
  • Khi máy đã hoạt động xong, bạn nên để nguội rồi mới mở nắp, giỏ nhỏ và giỏ lớn và lau khô chúng. Nếu bạn muốn tiệt trùng tiếp thì phải đợi sau 10 phút để máy nguội hoàn toàn.

Để có những trải nghiệm tốt, một sản phẩm chất lượng, hy vọng những thông tin bổ ích mà Top Brand cung cấp sẽ giúp các mẹ đưa ra lựa chọn tốt nhất dành cho con mình.

Top Brands
Top Brands – một trang thông tin review, đánh giá trực tuyến mới mẻ, đáng tin cậy, an toàn và hoàn toàn miễn phí! Ra mắt vào năm 2022, nền tảng Top Brands được xây dựng nhằm cung cấp cho người dùng có được những trải nghiệm dễ dàng, an toàn, nhanh chóng và những kinh nghiệm hữu ích khi mua sắm hay các kinh nghiệm khác trong cuộc sống.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!