Logo top brands
Top Brands

Khi quý khách truy cập vào trang web của chúng tôi có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản này. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong điều khoản sử dụng, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Và khi quý khách tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về quy định và điều kiện được đăng tải, có nghĩa là quý khách chấp nhận với những thay đổi đó.
Quý khách vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.

Hướng dẫn sử dụng web

– Khi vào web của chúng tôi, người dùng tối thiểu phải 18 tuổi hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp trong trường hợp chưa đủ 18 tuổi.

– Trang web này chỉ dùng để cung cấp thông tin sản phẩm hoặc các dịch vụ chứ chúng tôi không phải nhà sản xuất nên những nhận xét hiển thị trên web là ý kiến cá nhân của khách hàng, không phải của chúng tôi.

– Quý khách phải đăng ký tài khoản với thông tin xác thực về bản thân và phải cập nhật nếu có bất kỳ thay đổi nào. Mỗi người truy cập phải có trách nhiệm với mật khẩu, tài khoản và hoạt động của mình trên website Top brands. Hơn nữa, quý khách phải thông báo cho chúng tôi biết khi tài khoản bị truy cập trái phép. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do quý khách không tuân thủ quy định.

– Trong suốt quá trình đăng ký, quý khách đồng ý nhận email quảng cáo từ website. Sau đó, nếu không muốn tiếp tục nhận mail, quý khách có thể từ chối bằng cách nhấp vào đường link ở dưới cùng trong mọi email quảng cáo.

Thương hiệu và bản quyền

– Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của chúng tôi. Toàn bộ nội dung của trang web được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế. Bản quyền đã được bảo lưu.

Quy định về bảo mật

– Trang web của chúng tôi coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất bảo vệ thông tin của bạn.

– Nội dung trong mục Thảo Luận gồm những kinh nghiệm, hướng dẫn, hỏi đáp cộng đồng. Tất cả những nội dung quảng cáo, spam trên trang có thể bị gỡ bỏ.

– Phần bình luận được để ở chế độ công khai, nên bạn có thể để lại những cảm nhận, góp ý, đánh giá của mình với những nội dung mà chúng tôi đăng tải trên website. Tuy nhiên, với những trường hợp kêu gọi cộng đồng tẩy chay, đăng tin lừa đảo hay có những bình luận tục tĩu, ác ý, bạo lực, phân biệt vùng miền, dân tộc thì chúng tôi không ủng hộ và không mong muốn xảy ra trên trang của chúng tôi. Chúng tôi có quyền được xoá các bình luận mang tính tiêu cực đó.

– Quý khách không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Trang web cũng nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

– Mọi thông tin sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Chấm dứt tài khoản

  • Top Brands sẽ chấm dứt quyền truy cập tài khoản của bạn trong những trường hợp như người dùng cố tình vi phạm các điều khoản của chúng tôi nhiều lần.
  • Top Brands có quyền gỡ bỏ những nội dung được đăng tải bằng tài khoản của bạn nếu những nội dung đó vi phạm các Điều Khoản và Nguyên Tắc của chúng tôi.

Trên đây là những điều khoản sử dụng tại website của Top Brands. Hy vọng bạn đọc hiểu rõ những điều khoản trên để tránh vi phạm. Mục tiêu của chúng tôi luôn hướng tới nội dung, thông tin chất lượng nhất cho người đọc.

error: Content is protected !!