Logo top brands
Top Brands

Chúng tôi là ai

Top Brands – một trang thông tin đánh giá trực tuyến mới mẻ, đáng tin cậy, an toàn và hoàn toàn miễn phí! Ra mắt vào năm 2022, nền tảng Top Brands được xây dựng nhằm cung cấp cho người dùng có được những trải nghiệm dễ dàng, an toàn, nhanh chóng và những kinh nghiệm hữu ích khi mua sắm hay các kinh nghiệm khác trong cuộc sống. Top Brands là nền tảng thông tin đánh giá sản phẩm trực tuyến ở Việt Nam và dành cho người Việt Nam. Địa chỉ website là: https://www.topbrands.com.vn/

Chính sách bảo mật

Top Brands cam kết rằng những thông tin về tài khoản của các bạn sẽ được chúng tôi bảo mật một cách hoàn toàn tuyệt đối. Top Brands đảm bảo sẽ mang lại cho các bạn những trải nghiệm an toàn và hữu ích nhất. Phần quy định về chính sách bảo mật này có thể được thay đổi. Vì vậy bạn nên thường xuyên xem lại mục này trước khi đăng nhập vào website nhé.

Thu thập thông tin cá nhân

Đối với những khách hàng ghé thăm: bạn sẽ không bị yêu cầu cung cấp thông tin nhận dạng cá nhân khi ghé thăm trang website.

Đối với những người đăng ký và sử dụng dịch vụ của chúng tôi: Bạn sẽ được yêu cầu cung cấp một số thông tin cá nhân để có thể sử dụng các dịch vụ chính của chúng tôi. Những yêu cầu này bao gồm các thông tin như: Email, Họ Tên, Ngày tháng năm sinh,… Các thông tin này sẽ được hiển thị trực tiếp trên website để bạn có thể dễ dàng hoàn thành nó và trở thành một trong những thành viên của cộng đồng chúng tôi.

Các thành viên sẽ có trách nhiệm bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới thông tin mà mình cung cấp và hộp thư điện tử của mình. Bên cạnh đó, các bạn cần có trách nhiệm thông báo kịp thời cho chúng tôi về những hành vi sử dụng trái phép, làm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ trên đăng ký và mật khẩu của bên thứ 3 để chúng tôi có biện pháp giải quyết sớm nhất.

Top brands đồng thời sẽ lưu trữ bất kỳ thông tin nào khi mà bạn vào nhập trên website thông qua tập tin Cookies. Top brands chỉ sử dụng cookies như một công cụ giúp chúng tôi dễ dàng nhận thấy bạn đang ghé thăm trang website và giúp bạn có được những trải nghiệm tốt nhất khi ở trong đó, đưa ra những gợi ý phù hợp khi bạn đang tìm kiếm các thông tin tại Top Brands.

Phạm vi sử dụng thông tin

  • Chúng tôi sử dụng thông tin thành viên cung cấp để phục vụ cho những hoạt động sau: Gửi thông báo – newsletter, các email tiếp thị về các chương trình ưu đãi, các khuyến mãi về các hoạt động của website đến thành viên. Liên hệ và giải quyết các vấn đề với người dùng trong những trường hợp đặc biệt.
  • Ngăn chặn những hoạt động vi phạm điều khoản của Top Brands.

Ngoài ra, không sử dụng thông tin cá nhân người dùng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch.

Thời gian lưu trữ thông tin

Các dữ liệu cá nhân của thành viên sẽ được lưu trữ đến khi có yêu cầu hủy bỏ từ phía người dùng. Còn lại trong mọi trường hợp, thông tin của cá nhân thành viên sẽ được lưu trữ bảo mật trên dữ liệu máy chủ của chúng tôi.

Chia sẻ thông tin

Đối tượng được tiếp nhận thông tin cá nhân của thành viên website bao gồm:

  • Nhân viên công ty
  • Các đối tác có ký hợp đồng thực hiện một phần dịch vụ của công ty. Những đối tác này sẽ nhận được những thông tin theo thỏa thuận, có thể là một phần hoặc toàn bộ thông tin cá nhân người dùng theo từng điều khoản hợp đồng để giúp hỗ trợ người dùng sử dụng dịch vụ một cách hợp lý nhất.

Bảo mật thông tin

Một điều quan trọng khi sử dụng trang website là việc bạn tự bảo vệ tài khoản trước sự tiếp cận thông tin về password khi bạn dùng chung máy tính với nhiều người. Vì thế bạn cần chắc chắn thoát tài khoản sau khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Top Brands cũng cam kết không cố ý tiết lộ thông tin khách hàng, không bán lại hoặc chia sẻ thông tin với bất kỳ mục đích thương mại nào.

Thông tin của bạn chỉ được sử dụng nội bộ, trừ những trường hợp sau:

  • Cung cấp thông tin thứ ba trong trường hợp phân tích, hợp tác nhưng sẽ có quy định xử dụng thông tin chặt chẽ trong hợp đồng.
  • Cung cấp thông tin cho các cơ quan chức năng có thẩm quyền để giải quyết các vấn đề liên quan đến pháp luật khi có yêu cầu.

Top Brands vô cùng quan tâm đến quyền lợi của thành viên trong việc bảo vệ thông tin cá nhân. Các thông tin chính sách bảo mật bên trên có thể thay đổi tùy theo chính sách của Top Brands, chúng tôi sẽ cập nhật nếu có thay đổi.

error: Content is protected !!