Logo top brands
Top Brands

Review bàn phím không dây Logitech đáng mua nhất hiện nay

Review bàn phím không dây Logitech đáng mua nhất hiện nay

Thời đại công nghệ 4.0 ngày một phát triển, đối với những công việc văn phòng như SEO, editor, lập trình viên, các lĩnh vực liên quan nhiều đến thao tác với công nghệ thì việc sở hữu một chiếc Laptop cá nhân là điều cần thiết. Tuy nhiên, bàn phím có sẵn ở mỗi laptop khó lòng đáp ứng nhu cầu của người dùng đó là nhanh gọn và chính xác, vì vậy có một giải pháp mới đang được thu hút rất nhiều sự quan tâm, đó là bàn phím không dây. Nếu bạn đang phân vân về việc lựa chọn cho mình một bàn phím được tối ưu về chất lượng đồng thời là giá cả thì hãy tham khảo ngay Top 3 bàn phím không dây Logitech đáng sử dụng nhất hiện nay. 

1. Bàn phím không dây Logitech K380 Plus

1.1 Các thông số chi tiết của bàn phím không dây Logitech K380PLus

Là một trong những bàn phím thuộc bộ sưu tầm bàn phím không dây Logitech, K380Plus được thiết kế nhỏ gọn, nhẹ nhàng với chiều cao là 124mm, chiều rộng là 279mm, chiều dày là 16mm và trọng lượng chỉ 423g bao gồm pin.

Với hình thức kết nối thông qua kiểu Bluetooth Cổ Điển (3.0) và có phạm vi không dây lên đến 10m, bàn phím không dây Logitech K380Plus đem lại cho người dùng một trải nghiệm dễ dàng, đơn giản, nhưng vô cùng thuận tiện và hiệu quả.

Bàn phím được trang bị một dòng pin khá phổ biến là AA( X2), có thể hoạt động lên đến 24 tháng.

Ngoài ra, bàn phím này còn được tích hợp thêm Các phím nóng (Home, Back, Công tắc ứng dụng, Menu theo ứng dụng cụ thể), Easy-Switch.

Bàn phím không dây Logitech K380 Plus
Bàn phím không dây Logitech K380 Plus

1.2 Ưu điểm của bàn phím không dây Logitech K380Plus

 • Thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ giúp người dùng có thể dễ dàng mang theo bên mình.
 • Nhanh chóng và tiện lợi, người dùng có thể dễ dàng kết nối nhờ công nghệ Bluetooth đồng thời dễ dàng di chuyển trong các hoạt động công việc, học tập, giảng dạy.
 • Đơn giản hoá việc gõ phím, phím nhẹ, gõ không gây ra tiếng ồn
 • Thời lượng Pin lâu, tiết kiệm được năng lượng.
 • Hỗ trợ hầu hết các hệ điều hành ( Window, Mac OS), đặc biệt là có hỗ trợ Ipad.  

1.3 Nhược điểm của bàn phím không dây Logitech K380Plus

 • Không thích hợp khi chơi game, bàn phím không dây logitech K380Plus được thiết kế theo hình thức nhẹ nhàng, cổ điển nên chỉ thích hợp với các công việc văn phòng, giảng dạy, học tập. 
 • Không phù hợp để sử dụng đối với những người có bàn tay cỡ lớn
 • Khó khăn trong việc hỗ trợ máy tính bảng.

2. Bàn phím không dây Logitech K400Plus

2.1 Các thông số chi tiết của bàn phím không dây Logitech K400Plus

Bàn phím Logitech K400Plus được thiết kế siêu mỏng, khá bắt mắt và tinh tế, với chiều cao là 139,9mm, chiều rộng là 354,3mm, chiều dày là 23,5mm và trọng lượng 390g (bao gồm pin). 

Với hình thức kết nối thông qua cổng WireLess 2,4 Ghz và có phạm vi không dây lên đến 10m, bàn phím không dây Logitech K380Plus đem lại cho người dùng một trải nghiệm dễ dàng, đơn giản, nhưng vô cùng thuận tiện và hiệu quả.

Bàn phím được trang bị một dòng pin khá phổ biến là AA( X2), có thể hoạt động lên đến 18 tháng.

Bàn phím không dây Logitech K400Plus
Bàn phím không dây Logitech K400Plus

2.2 Ưu điểm của bàn phím không dây Logitech K400Plus

 • Được thiết kế để điều khiển thoải mái, người dùng có thể điều khiển có thể điều khiển trực tiếp máy tính có kết nối Tivi một cách dễ dàng
 • Các phím được thiết kế mềm, tạo ra độ yên tĩnh nhất định khi gõ.
 • Phạm vi không dây lên đến 10m, người dùng có thể chủ động khoảng không gian làm việc, học tập.
 • Tuổi thọ Pin cao, người dùng có thể sử dụng một cách thoải mái và tối ưu.
 • Tương thích với nhiều hệ điều hành, Bàn phím K400 Plus hoạt động với cả máy tính để bàn và máy tính xách tay và tương thích với các hệ điều hành phổ biến hiện nay như Windows® 7, Windows 8, Windows 10 trở lên,  Android™5.0 trở lên, và Chrome OS.
 • Giúp người dùng có những trải nghiệm thú vị hơn khi có thể điều khiển nhuần nhuyễn các tiết mục giải trí từ máy tính tới TV mà không cần thông qua bộ điều khiển hỗ trợ bàn phím và chuột riêng biệt như thông thường.

2.3 Nhược điểm của bàn phím không dây Logitech K400Plus

Ngoài giá thành sản phẩm khá cao thì Logitech K400Plus là một bàn phím đầy đủ công năng, xứng đáng cho mọi người trải nghiệm trong bộ sưu tầm bàn phím Logitech không dây. 

3. Bàn phím không dây Logitech K780

3.1 Các thông số chi tiết của bàn phím không dây Logitech K780

Trái với bàn phím không dây Logitech K380Plus thì Logitech K780 được thiết kế khá chắc chắn và nặng với chiều cao là 380mm, chiều rộng là 158mm , chiều dày là 22mmm và trọng lượng chỉ 900g bao gồm pin.

Với hình thức kết nối thông qua kiểu Bluetooth hoặc không dây với bộ thu và có phạm vi không dây lên đến 10m, bàn phím không dây Logitech K780 đem lại cho người dùng một trải nghiệm linh hoạt giữa các thiết bị.

Khác với hai bàn phím trên, Logitech K780 được trang bị một dòng pin khác là AAA, có thể hoạt động lên đến 24 tháng. 

Bàn phím không dây Logitech K780
Bàn phím không dây Logitech K780

3.2 Ưu điểm của bàn phím không dây Logitech K780 

 • Thiết kế chắc chắn, bền bỉ, người dùng có thể sử dụng tối ưu bàn phím.
 • Có thể sử dụng đa dạng thiết bị ( cụ thể là 3 thiết bị)  cùng một lúc, làm cho người dùng có thể linh hoạt hơn trong học tập, công việc.
 • Thiết kế đa năng, khả năng tương thích cao nhờ công nghệ BlueTooth.
 • Giúp người dùng có một trải nghiệm thoải mái khi gõ.

3.3 Nhược điểm của bàn phím không dây Logitech K780

 • Giá cả khá cao so với những bàn phím khác
 • Di chuyển khó khăn hơn những loại bàn phím không dây Logitech khác.

Mời các bạn tìm hiểu thêm về bàn phím cơ cho MacBook

Bàn phím không dây Logitech phát triển mạnh mẽ trong những năm vừa qua nhờ công dụng, lợi ích và giá trị đem lại cho cộng đồng. Ở trên là Top 3 bàn phím không dây Logitech đáng dùng nhất nhờ những công năng mà chúng đem lại cho người dùng đồng thời được người dùng tin cậy và phản hồi tích cực trong những năm qua. Hy vọng các thông tin mình chia sẻ có thể giúp bạn tìm được bàn phím phù hợp với lĩnh vực của mình.

Hoàng Thương Huyền - reviewer thuộc Top Brands. Với 5 năm kinh nghiệm đa dạng phong phú về mảng Công nghệ, đồ dùng thông minh. Hiện Huyền đang phụ trách mảng Công nghệ tại trang tin Top Brands và hứa hẹn sẽ mang tới nhiều thông tin hữu ích cũng như chia sẻ các mẹo mua sắm đồ công nghệ tối ưu nhất tới bạn đọc.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!